Chi tiết bài viết

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 05/6/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ngày 18 tháng 5 năm 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ BQL các KCN đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đồng chí Cao Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban BQL các KCN Tiền Giang tròn 30 năm tuổi Đảng.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt- UVTV –Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối cùng tất cả các đồng chí đảng viên Đảng bộ BQL các KCN Tiền Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt- UVTV –Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối chúc mừng đồng chí Cao Minh Tâm vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Tâm mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Ban quản lý các KCN đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ BQL.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Cao Minh Tâm  đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy, Chi bộ 1trong quá sinh hoạt tại Đảng bộ BQL. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đơn vị.

Nguyễn Thị Nhã –ĐUV ĐB BQL CÁC KCN