Truy cập nội dung luôn

Liên kết Liên kết

Hoạt động của công ty PTHT các KCN TG Hoạt động của công ty PTHT các KCN TG

LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 13 tháng 06  năm 2016, Chi bộ 3 (Chi bộ Công ty Phát triển hạ tầng các KCN Tiền Giang) thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các KCN Tiền Giang đã tổ chức buổi lễ phát Thẻ đảng viên cho đồng chí Dương Thanh Phong. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Châu – Bí thư Chi bộ 3 và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 3.
 

 
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Châu đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Dương Thanh Phong, đồng thời cũng căn dặn đồng chí Phong bảo quản và sử dụng Thẻ đảng viên đúng mục đích, đúng quy định của Đảng và trong công tác cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong phong trào thi đua và các hoạt động đoàn thể khác.   

Sau khi được nhận Thẻ đảng viên, đồng chí Dương Thanh Phong phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận tấm Thẻ đảng viên và xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng Thẻ đảng viên đúng mục đích, đúng quy định, không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên.                                                            Chi bộ 3