Tin tức khu, cụm công nghiệp Tin tức khu, cụm công nghiệp

Hướng dẫn thủ tục cho doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý doanh nghiệp trong khu công nghiệp, ngày 05/5/2016, tại văn phòng Công ty TNHH Nhựa Kaida Việt Nam – Khu công nghiệp Long Giang, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tổ chức buổi làm việc để hướng dẫn một số thủ tục, hỗ trợ Công ty mới đi vào hoạt động thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Tham gia buổi làm việc có bà Phạm Thị Mai Tiên – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc Ban Quản lý. Về phía Công ty, có sự tham gia của ông Wang Kang Bin – Phó Tổng giám đốc Công ty và các cán bộ phụ trách bộ phận chuyên môn có liên quan.

Sau khi nghe ông Wang Kang Bin trình bày về một số khó khăn, thắc mắc trong việc chuẩn bị các thủ tục khi Công ty vừa mới đi vào hoạt động, đại diện các phòng chuyên môn Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã giải đáp các thắc mắc của phía Công ty, đồng thời hướng dẫn thêm một số thủ tục về lao động, công đoàn, xây dựng, công tác bảo vệ môi trường, báo cáo thống kê về tình hình sản xuất kinh doanh và vốn đầu tư,...để Công ty thực hiện.

Kết thúc buổi làm việc, bà Phạm Thị Mai Tiên – Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp đánh giá cao sự chủ động của Công ty trong việc thực hiện các thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc đi vào hoạt động. Tuy nhiên, vẫn còn một số nội dung, thủ tục Công ty cần nhanh chóng thực hiện, bà Phạm Thị Mai Tiên đề nghị Lãnh đạo Công ty chỉ đạo các bộ phận chuyên môn cần sớm thực hiện các nội dung mà Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã hướng dẫn để đảm bảo Công ty khi đi vào hoạt động thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật, từ đó tạo điều kiện để Công ty ổn định và phát triển bền vững./.

Phòng Lao động - Doanh nghiệp