Tin tức khu, cụm công nghiệp Tin tức khu, cụm công nghiệp

Lễ trao 200 suất học bổng Chương trình “Ươm mầm ước mơ” lần 3 năm 2016

Sáng ngày 7/6/2016, tại hội trường Ủy ban nhân dân Huyện Tân Phước, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Công ty TNHH Dụ Đức - Việt Nam (Khu Công nghiệp Tân Hương) và Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ trao học bổng Chương trình "Ươm mầm ước mơ" lần 3 năm 2016.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Ông Tsai Hsien Tsung, Giám đốc Công ty TNHH Dụ Đức - Việt Nam trao học bổng cho học sinh

Đến dự có ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trương Văn Hiền, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Nguyễn Văn Quang, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Đỗ Vũ Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Trần Văn Nhân, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Tsai Hsien Tsung, Giám đốc Công ty TNHH Dụ Đức - Việt Nam.

Ông Tsai Hsien Tsung, Giám đốc Công ty TNHH Dụ Đức - Việt Nam trao bảng tượng trưng cho Ông Trương Thanh Hiền, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

Được biết, Tập đoàn Quốc tế Pouchen được thành lập năm 1969, trải qua 46 năm hình thành và phát triển trở thành tập đoàn đa quốc gia, chuyên sản xuất giày thể thao để xuất khẩu các nước. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, Tập đoàn Pouchen cũng quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công nhân, lao động và tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ cộng đồng.

Năm 2016, Tập đoàn đã tài trợ học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học tốt của nước ta là 1,8 tỷ đồng; tính từ năm 2011 đến nay, tổng cộng đã tặng học bổng hơn 3,6 tỷ đồng.

Ông Trương Thanh Hiền, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và bà Ngô, Giám đốc nhân quyền của Công ty trao học bổng cho học sinh.

Tại buổi Lễ trao học bổng Chương trình "Ươm mầm ước mơ" lần 3 năm 2016, Công ty TNHH Dụ Đức - Việt Nam(thuộc Tập đoàn Pouchen) đã ủng hộ 200 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, trao cho 29 trường của các huyện Tân Phước, Cái Bè, Châu Thành, Cai Lậy và thị xã Cai Lậy, nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường để thực hiện ước mơ, hoài bão tốt đẹp của mình.

Bà Đỗ Thị Hương Thu, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh trao học bổng

Thay mặt các em học sinh được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Phận lớp 7, trường THCS Mỹ Phước, Tân Phước bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm của các cấp và doanh nghiệp đã giúp em thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn. Em hứa luôn nỗ lực học tập tốt, để không phụ lòng nhiệt thành và tâm huyết của mọi người dành cho em.

Nguồn: Trung Phước (Website UBND tỉnh)